Có hay không nên chọn giờ chọn ngày sinh mổ?

Có hay không nên chọn giờ chọn ngày sinh mổ?

(Kynangsinhton) - Nhiều người phương Đông tin rằng “ngày giờ sinh” quyết định đến số phận của một đời người. Trên thực tế nhiều trường hợp người ta cũng nhận thấy “số mệnh” có thật.

Có những gia đình vất vả mời thầy tính toán kỹ lưỡng về ngày giờ sinh sao cho có thể sinh ra “quý tử” có số mệnh tốt nhất. Sự tình này cho thấy con người ngày nay quá cưỡng cầu. Ta cùng thảo luận một chút về chủ đề này.

Kynangsinhton.vn-sinh-con-chon-gio

Thứ nhất, định nghĩa thế nào là “mệnh tốt”? Phúc, lộc, thọ, hỉ, ai mà không muốn, vận mệnh của con cháu chúng ta không thể  để cho những “ thuật sĩ giang hồ” tuỳ tiện nói vài câu là xong. Thật giả vàng thau lẫn lộn, nếu tin nhầm người thì sao?

Thứ hai, chọn ngày giờ sinh như thế, vậy nó có bị xung với cung hoàng đạo, xung với tên họ không? Có hợp với phương vị của bệnh viện hay phong thuỷ không?

Thứ ba, nếu ngày giờ sinh là thuộc “mộc”, vậy thì khi gỗ (mộc) bị kim (dao mổ) động vào như vậy liệu đứa trẻ có bị khuyết tật không, thậm chí về sau có bị làm sao không?

Những trường hợp bé ngoan, khỏe mạnh thì xin phép không nhắc đến nữa, nhưng cũng có những trường hợp dao kéo động quá sớm khiến ảnh hưởng đến đứa trẻ, là những trường hợp có thật và đã xảy ra.

“Người tính không bằng trời tính”, vẫn nên thuận theo tự nhiên. Phẫu thuật đẻ mổ cũng nên theo sự sắp xếp của bác sĩ. Điều cần làm nhất là giữ tâm bình thản, chăm sóc bé cẩn thận. Tích thiện tích Đức là cách tốt nhất có thể cải thiện tương lai của bé và chính chúng ta.

-st

Kỹ Năng Sinh Tồn

Comment FB

NO COMMENTS

Leave a Reply