Kỹ Năng Sinh Tồn: Cách chữa hôi miệng trước những cuộc nói...

Kỹ Năng Sinh Tồn: Cách chữa hôi miệng trước những cuộc nói chuyện quan trọng

(kynangsinhton) – Nhiều cuộc họp với đối tác quan trọng hoặc những sự kiện quan trọng đòi hỏi phải nói nhiều, làm sao bạn có thể tuốt lại sự tự tin cho mình? Hãy áp dụng những cách sau để có một tâm thế tự tin khi nói chuyện nhé.

Uống nhiều nước chữa nhanh mùi hôi miệng

Mất nước là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hôi miệng. Nhiều người uống quá ít nước trong suốt cả ngày không tránh khỏi vi khuẩn gây hôi miệng được dịp bùng phát.

uong-nuoc

Vi khuẩn gây hôi miệng thực sự là những hạt thức ăn lỏng còn đọng lại trên khoang miệng của bạn và nó được vi khuẩn tiếp xúc và tạo ra lưu huỳnh gây mùi và tác động hôi thối lên hơi thở.

Liệu pháp trị hôi miệng nhanh nhất là bổ sung kẽm

Một nguyên nhân phổ biến của chứng hôi miệng là một sự thiếu hụt trong các khoáng chất kẽm, giúp duy trì sạch sẽ và miễn dịch với vi khuẩn gây mùi.

Một số sản phẩm nước súc miệng thực sự có chứa kẽm như một thành phần hoạt động được biết đến là các khoáng chất như một kháng sinh và hỗ trợ trong việc trung hòa, loại bỏ các vi khuẩn có hại. Heather Caruso từng viết trong cuốn sách mình: “Hôi miệng do bệnh răng miệng có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung kẽm”.

Nhiều loại rau củ trong chế độ ăn uống

muathuoctot.com_140800158766515072

Ăn nhiều cà rốt, cần tây, và táo. Trái cây và rau quả hữu cơ tốt nhất là một trong cách chữa hôi miệng nhanh nhất trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Cà rốt, cần tây, táo là 3 mũi công kích vào các mảng bám trên răng chúng ta. Đồng thời là bàn chải tự nhiên tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra còn kích thích tuyến nước bọt và giữ ẩm khoang miệng để đầy lùi vi khuẩn gây mùi hôi miệng.

Probiotics chăm sóc đường ruột ngăn ngừa hôi miệng

Sức khỏe đường ruột kém là một nguyên nhân phổ biến của hơi thở hôi. Nếu đường tiêu hóa của bạn bị quá tải khi tiếp nhận quá nhiều độc tố từ bên ngoài vào. Ví dụ, sử dụng thuốc kháng sinh và thói quen ăn uống nghèo nàn đã làm cho hệ tiêu hóa bạn bị hỗn độn. Hơi thở hôi chỉ như là một tác dụng phụ của vấn đề nào đó tiềm ẩn trong cơ thể của bạn.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Current Opinion trong Gastroenterology trở lại trong năm 2011 thấy rằng bổ sung probiotic thực sự giúp thay thế các giống vi khuẩn gây mùi hôi miệng có lợi, hiệu quả khi mùi hôi còn trong trứng nước. Các nghiên cứu khác đã xác định được chủng probiotic cụ thể như Lactobacillus salivarius trực tiếp nhắm vào các chủng vi khuẩn có hại trong miệng, và giảm hoặc loại bỏ các hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi (VSCs) vì đã gây ra hơi thở hôi.

Sử dụng các loại thảo dược trị hôi miệng 

hoi-mieng

Hơi thở hôi cũng có thể xuất phát từ một sự tích tụ kim loại nặng, nấm men phát triển quá mức và các độc tố khác trong cơ thể.

Thảo dược đã được chứng minh sự mạnh mẽ trong việc làm sạch máu và loại bỏ các độc tốt khỏi cơ thể, kích thích hệ bạch huyết, tăng bài tiết acid uric qua thận và tăng cường chức năng tuyến thượng thận, và trị tận gốc rễ chứng hôi miệng.

Ly Ly- ST

Kỹ Năng SInh Tồn

Comment FB