Kỹ năng sinh tồn: Giữ an toàn cho bản thân và tình...

Kỹ năng sinh tồn: Giữ an toàn cho bản thân và tình yêu khi gặp tình địch

(kynangsinhton) – Đôi khi vì ghen tuông mù quáng hoặc ứng xử không đúng cách với kẻ thứ ba mà bạn vô tình đánh mất nửa kia của mình dù. Vậy trong trường hợp đó, đâu là cách giữ an toàn cho bản thân và tình yêu khi gặp tình địch

1. Hãy tự hào về người yêu của bạn.

Theo Allwomanstalk, trước khi học cách ‘xử lý’ những cô nàng phá đám mối quan hệ của bạn, hãy học cách tự hào về người đàn ông bạn có.

1 ni
Người yêu bạn hẳn có sức hút về mặt nào đó mới khiến một cô gái dám liều mình khơi ngòi cho một mối tình tay ba. Vậy thì điều đầu tiên bạn cần làm là hãy để cho người yêu bạn thấy rằng bạn tự hào về anh ấy, bạn thật sự hạnh phúc khi ở cạnh anh ấy, và để anh ấy có thể hoàn toàn chắc chắn về tình yêu của bạn.

2. Tránh đụng độ với tình địch

Nếu người yêu bạn khẳng định rằng bạn là một nửa chân chính của anh ấy thì bạn không cần thiết phải xuống nước để nói chuyện với kẻ thứ ba kia, càng không nên kéo anh ấy vào đối mặt chất vấn làm gì cho mệt. Thay vì chuyện bé xé ra to, hãy khéo léo để kẻ tình địch kia thấy rằng người yêu bạn chỉ quan tâm mỗi mình bạn mà thôi.

3. Đừng buộc tội

2 nì
Người xưa đã nói “yêu không phải là tội lỗi”. Nên bạn không thể trách những phụ nữ khác thích người đàn ông của mình và càng không nên là cái cớ để bạn buộc tội, trách móc anh ấy. Khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, hay cả khi anh ấy tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ. Anh ấy sẽ cho rằng bạn cố tình dồn ép, bắt chàng nhận những thứ mình không làm. Điều này chắc chắn sẽ chỉ khiến tình hình tồi tệ thêm mà thôi.

4. Chú ý đến biểu hiện của anh ấy

Khi nhận thấy có phụ nữ khác tiếp cận và muốn tán tỉnh người đàn ông của bạn, việc tức giận bỏ đi hay lờ đi đều không đúng. Đừng vội can thiệp khi kẻ tình địch bắt đầu lại gần mà hãy dừng lại vài giây, tập trung để ý xem chàng phản ứng thế nào. Nếu anh ấy không hào hứng đáp lại, bạn rõ ràng không cần mảy may bận tâm. Nhưng khi chàng à ơi đong đưa lại, thì bạn hãy thận trọng đưa anh ấy vào tầm quan sát của bạn để cảnh báo cho anh ấy biết rằng bạn đang để ý anh ấy.

1
5. Tìm hiểu kỹ càng

Bạn cần tìm hiểu kỹ càng, tránh việc chỉ nghe đồn thổi hay từ một phía (từ kẻ tình địch hay người khác )mà nổi giận ngay với người yêu của bạn. Bởi biết đâu, người yêu bạn là nạn nhân. Nếu bạn tin chàng là người thẳng thắn, hãy đừng ngại hỏi chàng về những gì đã xảy ra, hay việc chàng có thường xuyên gặp tình huống như thế không. Khi đặt câu hỏi, không nên tỏ vẻ tức giận, dồn ép, mà hãy giữ thái độ mềm mỏng và thấu hiểu nhất có thể.  Vì vậy, không nên nóng vội mà từ từ tìm hiểu và ứng xử một cách khôn ngoan nhất.

Ly Ly-St

Kỹ Năng Sinh Tồn

Comment FB